Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Công ty TNHH TM & DV LDL COMPUTER được thành lập năm 2019 với tư cách là một hệ thống bán lẻ chuyên kinh doanh các mặt hàng công nghệ chính hãng Apple, nổi bật là điện thoại di động, laptop, máy tính bảng và các phụ kiện,….

Giới Thiệu Về LDL Phones

Tháng 3/2019, LDL Phones đã triển khải mô hình Shop và đã chính thức đưa cửa hàng LDL STORE vào hoạt động. Đây là địa chỉ uy tín giúp người tiêu dùng công nghệ dễ dàng tìm hiểu, mua và trải nghiệm được các thiết bị công nghệ tiên tiến và tốt nhất thị trường.

Giới Thiệu Về LDL Phones

Hiện tại cửa hàng tập trung kinh doanh các sản phẩm thương hiện Apple chính hãng. Luôn hỗ trợ nhu cầu mua sắm. Trade-in thu cũ đổi mới nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất trong tầm giá thấp nhất, song song đó là chế độ hậu mãi và bảo hành phù hợp với từng mặt hàng.

Sau gần 3 năm hoạt động, LDL Phones luôn đặt khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu. Hy vọng mang tới sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng để cố gắng phát triển thương hiệu củng cố giá trị tạo nên sự ưu tín tốt nhất.

Giới Thiệu Về LDL Phones

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã ủng hộ LDL Phones trong thời gian vừa qua, và mong khách hàng vẫn sẽ dành sự tin tưởng để ủng hộ cửa hàng trong thời gian tới.

Trân Trọng